Sự kiện bất động sản của Novaland thu hút hơn 6000 cư dân tham gia

Buổi triển lãm được tổ chức trong hai ngày 12-13/9 ở TP HCM, giới thiệu 25 dự án đang được Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Ngay trong chương trình, tập đoàn Novaland trưng bày mô hình và giới thiệu toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, trải rộng khắp 4 khu vực chính của Thành phố Hồ Chí Minh gồm khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Can ho Luxcity )

đối diện trung tâm tài chính TP HCM như RiverGate, The Tresor, Icon 56… Novaland  có nhiều dự áncông trình trên trục đường Bến Vân Đồn.

Ở khu Nam có dự án mới ra mắt Sunrise Cityview và dự án Sunrise Riverside trên trục đường lớn Nguyễn Hữu Thọ. Những dự án mới này sẽ kết nối với Sunrise City để xây dựng nên 1 quần thể kiến trúc ấn tượng ngay lối vào phía Nam Sài Gòn.

Các dự án khu Đông được thừa hưởng từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, đặc biệt là The Sun Avenue ngay giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây sát ngay sân bay Tân Sơn Nhất và chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú, đáp ứng được nhu cầu an cư gần trung tâm và kể cả việc đầu tư cho người nước ngoài thuê lại. Chuỗi dự án mới được giới thiệu như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được thiết kế gần các “lá phổi xanh” của TP.HCM (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), mang lại không gian sống thoáng mát cho quý vị. Khách mua chung cư  ngay trong chương trình được hưởng thêm các hình thức trả tiền phù hợp và nhiều quà tặng giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng đặt cọc chung cư giá 500 triệu đồng…

vào ngày 26/9 trong khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt tại Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” .  ( Click xem thêm: Can ho Luxcity )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …