Sửa Chữa Vỏ IPhone , Sửa Chữa Vỏ Ngoài IPhone Quận 1

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Uy Tín

chu trình thay mới vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin uy tín tại  Minh Phát hcm

– người tiêu dùng được xem và kiểm tra màu sắc, các viền điểm qua có bị trầy xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S zin zin trước lúc thay mới mỗi khi nào vừa ý thì thôi.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 mở đầu tháo dỡ gỡ lớp vỏ, phần khung iPhone cũ cùng toàn bộ linh kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình cảm ứng vô hiệu rất thận trọng để đảm bảo không gặp tình trạng nứt, bể.
– Sau khi người dùng đã test kỹ lưỡng, chuyên gia công nghệ bắt đầu lắp ráp và gửi Tất cả linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– Sau khi trình tự thay thế, cài đặt máy iPhone hoàn chỉnh thì Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra tính năng và mang cho người sử dụng test, test cẩn trọng cho ưng ý, thực sự vừa ý mới thanh toàn tiền.
– người thợ tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho bộ vỏ iphone 5,5S,5C.
– tuần tự các bước thay lưng, thay thế vỏ iPhone ngay đối diện người sử dụng, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.

trả lời, giới thiệu trung tâm thay mới vỏ iPhone 5/5s/5c chính hãng chính hãng giá cả bao nhiêu tại hcm

phần vỏ iPhone 5,5S hay còn gọi vỏ lưng iPhone 5,5s được bao bọc mặt sau bảo vệ Đa số phụ kiện trong máy iPhone. Với design lớp vỏ hợp kim nhôm này trên iPhone 5,5s người dùng có vẻ không vừa lòng cho mấy vì hãng Apple thiết kế dòng iPhone hay iPad một bộ nhôm nguyên khối giúp đỡ người mua cảm nhận thấy chắc hẳn và đẹp mắt Tuy vậy nó cũng có điểm yếu phong thanh dễ bị trầy xướt xước, bị móp hoặc vỡ vạc, bể khi rơi rớt hoặc do ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài vào. thay vỏ iphone 5

 

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …