Sunsquare dự án vượt thời gian

Chủ đầu tư Thăng Long khuyến mãi ngay 1 cây vàng SJC và gói nội thất thương hiệu châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng giao dịch chung cư.

Chủ đầu tư Thăng Long thực hiện lễ chào bán đợt 3 các chung cư dự án Sun Square  Hà Nội cùng buổi công bố cất nóc các tòa office của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tại sự kiện này, Chủ đầu tư Thăng Long sẽ áp dụng chính sách ưu đãi dành cho cư dân giao dịch, cụ thể là trao ngay 1 cây vàng SJC cho 10 người đầu tiên đặt mua căn hộ và 5 chỉ vàng SJC cho 10 người tiếp theo. Cư dân còn được khuyến mãi gói nội thất đẳng cấpchâu Âu trị giá 50 triệu đồng triển khai cho một số nhà ở  tại Sun Square  Hà Nội trong kì mở bán này.

Dự án Sun Square có vị trí trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội thuận lợi, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội, khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao…

Tiện ích bên trong dự án hiện đại với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa chất lượng cao cấp, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại liền nhau được sử dụng cho các dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, nhà hàng, bar, cà phê…

Dự án xây dựng tiến hành các phương pháp thi công tiên tiến để vừa đảm bảo  thời gian theo kế hoạch vừa đáp  ứng được chất lượng dự án. Thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng chung cư  trên một mặt sàn đảm bảo thoáng, những căn hộ đều được tối đa hóa đón với ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu chung cư được bố trí nhiều thang máy đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của cư dân. Với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân đi lại nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 tòa đang xây dựng  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó vào trung tuần tháng 7 năm nay hai tòa văn phòng 1 và 2. Tòa căn hộ A và B vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến đang xây dựng lần lượt đến tầng 18 và 20. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …