Tăng phí quản lý khi cư dân mua căn hộ The Sun Avenue

Người tiêu dùng mua nhà ở  dự án The Sun Avenue sẽ được Novaland hỗ trợ chi phí thuê nhà trong suốt thời gian đợi chung cư xây xong, lên đến 19 triệu đồng một tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc khách mua nhận bàn giao nhà ở vào tháng 12/2017. Và, người đặt cọc nhà được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn chương trình thanh toán đặc biệt.Khách mua còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê 1 trong số dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland.

The Sun Avenue định vị ở mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. The Sun Avenue có tổng diện tích 4,7 ha với 8 tòa tháp cung cấp khoảng 1.400 căn hộ. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, được bán với giá từ 1,5 tỷ đồng một căn.

Trong thời gian này, Novaland cũng áp dụng đồng thời quá trình thanh toán đặc biệt cho người chọn mua Office-tel của dự án như chỉ trả 1,5% tổng giá trị nhà ở  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài đến thời điểm nhận chung cư vào tháng 12/2017. tập đoàn Novaland còn hợp tác với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% / năm trong 2 năm, hoặc trong năm đầu tiên chỉ 6.99%.

Qúy khách có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thiện của Novaland. Những dự án này đều có vị trí ngay các vị trí trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Sài Gòn và trang bị đầy đủ các tiện ích đầy đủ như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Điển hình như dự án Lexington Residence tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Người thuê chung cư chỉ mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và sử dụng các tiện ích nội, ngoại khu hiện hữu như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Tập đoàn Novaland còn lắp đặt công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể phục vụ và hỗ trợ cư dân tối ưu và nhanh chóng. Ấn tượng là chương trình Novaland Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh áp dụng riêng cho người dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân kết nối nhanh và hiệu quả tới ban quản lý khối nhà và những tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …