Thay dàn áo SH 2010 cho xe PS @ Dylan và SH 2017 – 2019 giá tốt tại SG

Ngày nay, yêu cầu độ xe càng cao nhiều shop độ xe cũng bắt đầu hình thành nên để đáp ứng yêu cầuđó nhưng điều đó cũng tạo ra một loạt những vấn đề về sự thiếu chuyên nghiệp của những cửa hàng mới. nhất là với những người lần đầu tiên độ xe dễ bị những cửa hàng mới này dụ dỗ như thay những phụ kiện không cần thiết, phụ kiện không nguồn gốc hay nguy hiểm nhất là họ có thể sẽ đánh cắp những phụ tùng zin của bạn và thay thế bằng những phụ kiện điều đó có thể dẫn đến sự tổn hại thừơng xuyên của chiếc xe SH của bạn hoặc có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người dùng.
Tùy vào từng dòng xe như @, ps, dylan hay các đời sh việt từ 2013- 2018 125i,150i……và loại dàn áo SH ý mà các khách hàng muốn lên. Shop 199 có những kiểu dàn áo như sau:
+ Hàng loại 1: Dàn áo được sản xuất của Thái với giá cả vào khoảng 12tr đồng được bảo hành lên đến 2 năm ( Đây cũng là loại dàn áo mà shop 199 thường được khách hàng sử dụng yêu thích nhất)
+ Hàng loại 2: Dàn áo được sản xuất của Việt Nam với giá cả vào khoảng 10 tr đồng được bảo hành lên đến 1 năm.
+ Dàn áo ý zin: Dàn áo ý zin hiện tại có giá từ 36tr-45tr tùy vào dòng xe các khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi có nhu cầu.
-Tại 199 chúng tôi luôn luôn từ chối sử dụng những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng ở bất kì hoàn cảnh nào, cũng như tất cả sản phẩm đều được kiểm tra nguồn gốc kĩ càng trước khi nhập.
– Thợ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm xe tay ga SH nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.
– Có quy trình kiểm tra và làm xe chuyên nghiệp, rõ ràng.
– Hàng ngàn khách hàng đã nhận được sự hài lòng cao nhất khi gửi gắm niềm tin vào chúng tôi đã làm nên uy tín của shop.
– Thái độ phục vụ vui vẻ và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc từ nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hãy gọi ngay vào hotline 0789.333.199 hoặc đến ngay địa chỉ 11 Nguyễn Văn Đừng, phường 6, Quận 5, HCM để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ nhân viên của shop

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiêp nhanh chóng ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …