The Krista Quận 2 bán với giá ưu đãi tại TPHCM

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền kí kết đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho dự án The Krista  TP.HCM vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, các khách hàng có nhu cầu sở hữu chung cư dự án The Krista  TP.HCM sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này.

Dự án căn hộ cao cấp The Krista là dự án căn hộ mới nhất dành cho các gia đình trẻ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền  kết hợp với tập đoàn CapitaLand (Singapore)  cùng thực hiện.

Dự án The Krista (quận 2, TP HCM) tọa lạc tại khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM với tổng diện tích là 7.585m2, cung cấp 344 nhà ở gồm loại chung cư hai phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh có diện tích 70,28-71,53 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Hầu hết những chung cư đều được thiết kế thông minh, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ được đảm bảo ánh sáng tốt  vì có nhiều cửa sổ rộng lớn.

Chủ đầu tư còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích tại The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

chủ đầu từ có hai phương án bàn giao căn hộ ngay trong lần mở bán này bao gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại cho cư dân lựa chọn.

Cư dân có thể chọn căn hộ hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu từ cam kết giao chung cư đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho cư dân. Các dự án đã hoàn thiện của tâpj đoàn CapitaLand tại Việt Nam gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho người mua.

( Click xem thêm: Căn hộ Lux City )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …