thông tin về công dụng của trang sức đá thạch anh

Tìm và lựa chọn trang sức thạch anh theo ngày sinh (cung hoàng đạo)

Mua đá quý, đón phú quý
Những viên đá được xảy ra từ sâu trong lòng đất, thực hiện xong nhiều điều cần phải có địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thụ được tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng vũ trụ và linh tính rất cao. không chỉ sở hữu dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp đỡ người đeo gặp khá nhiều vận may.

Nếu động tác thực hiện nhiệm vụ của Người Tiêu Dùng phải sử dụng máy vi tính nhiều thì tần số dao động bên trong của viên đá quý còn có khả năng hấp thụ những từ trường xấu phát ra xung quanh Người Dùng, protect manh khỏe của Các Bạn khỏi ảnh hưởng của những ác từ trong môi trường.

Các kiểu chọn lựa đá quý theo ngày sinh – ma kết, bảo bình
Ma kết – Capricorn (23/12-20/1): Garnet, thạch anh hồng, đá thạch anh ám khói, ruby, đá cẩm thạch…Garnet (ngọc hồng lựu) là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Garnet sẽ mang lại hên trong tình yêu, tình Các Bạn và ngăn chặn kẻ thù tấn công Quý Khách. màu sắc sắc: đỏ thắm. vòng tay đá thạch anh xanh

Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2): Đá mã não, đá thạch anh tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng…
Amethyst (đá thạch anh tím): icon của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin cậy. Đây là một trong những loại đá hoàn hảo cho những ai bên trong thực trạng căng thẳng, dễ bị nổi cáu hay bị chứng đau nửa đầu. Amethyst đem đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn. màu: hoa cà, tím.

 

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …