Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane cao cấp, giá tốt

Đã có gần 3.700 cư dân chuyển vào sống tại hơn 800 chung cư khu căn hộ Mulberry Lane.

Tổ hợp chung cư Mulberry Lane định vị trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, bao gồm 5 block chung cư A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế tinh tế và sang trọng. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích được đầu tư và đi vào sử dụng, Khu chung cư Mulberry cung cấp môi trường sống đẳng cấp đồng bộ cho bạn & gia đình.

Khu căn hộ Mulberry có hướng nhìn ra toàn bộ thủ đô và hồ thiên nhiên. Nhà ở thiết kế thông thoáng, trang bị 1-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình trẻ cũng như các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.
Mỗi sàn thiết kế 10 căn hộ , với thiết kế thông minh và phù hợp cho khu vực sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các block nhà ở còn có những nhà ở tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Song song với hơn 50 dịch vụ sẵn có như phòng tập gym, vườn trên cao, hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng …, cư dân đang an cư tại Mulberry Hà Nội còn được tận hưởng thêm hai tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Khu nhà ở Mulberry do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, cung cấp 1.478 căn hộ đẳng cấp. Dự án Mulberry Lane đã bàn giao thành công gần 800 chung cư cho khách hàng chuyển vào an cư.

Hiện nay chủ đầu tư áp dụng gói thanh toán đặc biệt dành cho người mua có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi dành cho khách mua muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, khách hàng nào quan tâm đến các block tháp B,D,E chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: du an luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …