Tràng An Complex mở bán thành công đợt 3

Trong lễ giới thiệu vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 cư dân nộp tiền quyết định đặt cọc chung cư.

Định vị tại số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, Tràng An Complex là tổ hợp căn hộ, văn phòng và những dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 héc ta. Tràng An Complex  tọa lạc ở địa thế giao thông thuận lợi, chỉ 100m là đến đường Hoàng Quốc Việt, tiếp giáp với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Tuyến đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là tuyến đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian di chuyển từ Tổ hợp chung cư Tràng An Complex tới sân bay Nội Bài chỉ tốn khoảng 20 phút.

Dự án tích hợp đầy đủ những tiện ích cao cấp, đặc biệt chú ý đến nơi an cư cho cư dân bằng cách đầu tư gần 60% diện tích để thực hiện hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Phát triển từ tháng 1/2015, Tràng An Complex đang được thi công đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo. Hiện dự án đạt tốc độ xây dựng trong 7 ngày một sàn, trong đó khối Trường Thành (CT2) đã được xây đến tầng 12, khối Trường An (CT1) đã thi công đến tầng 12, tòa Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã thi công tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Dự án được BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Khách khi đăng kí mua nhà ở tại Dự án tổ hợp căn hộ Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Những nhà ở ở dự án có diện tích thích hợp, thiết kế thông thoáng, lô gia rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án tổ hợp chung cư Tràng An Complex đã bán hết gần 500 căn hộ.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …