Ưu đãi hấp dẫn dành cho cư dân khi mua dự án Goldmark City

Từ ngày 6-30/11, quý vị đăng kí mua chung cư  Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên tới 4,99% cho 36 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng cho 100% những hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị nhà ở (bao gồm VAT).

Nếu quý vị  nào không có nhu cầu vay theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần trả 60% giá trị chung cư khi nhận giao chung cư. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc bàn giao nhà.

Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có diện tích xây dựng lên đến 12 héc ta, đáp ứng gần 5.000 căn hộ hạng sang. Trong thiết kế quy hoạch, tổ hợp Goldmark City đầu tư tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, đem tới môi trường sinh sống thoáng mát và trong lành.

Dự án Goldmark City có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển trong khu vực, giúp cư dân nhanh chóng kết nối và di chuyển tới trung tâm và khu vực lân cận. Không chỉ có quảng trường được thiết kế độc đáo, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích liên hoàn lên tới 302 tiện ích, đem tới cho bạn môi trường an cư ấn tượng.

Dự án Goldmark City có gần 20 mẫu nhà ở diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những căn hộ ở đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe người dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Dự án Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …