Ưu đãi hấp dẫn đợt cuối cho quý khách mua căn hộ Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, quý khách mua nhà ở dự án Goldmark City có cơ hội rinh về nhiều quà tặng giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho người dân đặt mua nhà ở dự án Goldmark City.

Theo đó, khi người tiêu dùng mua thành công căn hộ Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều nhận một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Ngoài giải đặc biệt là một xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, người tiêu dùng đặt mua còn có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người tiêu dùng đã đăng kí mua căn hộ dự án Goldmark City trước ngày 1/11/2015 có thể đặt mua nhà ở tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các căn hộ ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính khách hàng hoặc người khác do người dân xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án bao gồm những nhà ở cao cấp với mức giá từ 25 triệu đồng / m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng (ngày 30/10) để khách mua được hưởng gói lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị nhà ở).

Ngày 24/10/2015, chương trình ra mắt  tiền sự kiện đã ghi nhận phản hồi tích cực của đông đảo người dân có nhu cầu ở và đầu tư chung cư dự án Goldmark City. Hơn 800 khách có mặt trong sự kiện mở bán, gần 20 khách hàng được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng Maritime Bank, hơn 20 khách mua trúng thưởng gói quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình chào bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, quý khách còn được chiêm ngưỡng những màn nghệ thuật tương tác và tận dụng không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được thiết kế giữa không gian sự kiện.

Tổ hợp căn hộ Goldmark City định vị tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong số những dự án ở phía Tây Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp… dành riêng cho người dân khu đô thị, mang tới một cuộc sống đầy đủ, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …