Vì sao nên mua căn hộ The Gold View?

Diện tích đất thuộc khu vực nội thành đang dần dần bị thu nhỏ bởi sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh. Để cải thiện tình hình này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực thi chính sách di chuyển dân cư ra các khu vực ngoại thành.

Thế nhưng theo tâm lý của phần lớn dân cư

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sống tại trung tâm cùng các dịch vụ hoàn hảo nhất luôn gây ấn tượng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về nơi sinh sống đảm bảo gần kề trung tâm và có môi trường sống xanh

Địa thế quận 4 tại Tp.HCM được ví như như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng thành phố tiếp giáp bởi ba mặt sông, và kết nối dễ dàng, nhanh chóng với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2020 của Sài Gòn, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các tòa nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một khu vực sinh sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cư dân quận 4 được nhiều lợi ích từ việc cải tạo kênh Bến Nghé – Tàu Hủ. Đây cũng là nguyên nhân làm cho đất đai tại quận 4 và nhất là khu vực mặt tiền bến Vân Đồn, được đánh giá là đáp ứng đủ các tiêu chí để tiến hành các dự án nhà ở hiện đại.

Tại một hội nghị về thị trường nhà đất vào đầu năm 2015, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – một doanh nghiệpcôn ty đã thành công với các dự án tại Hà Nội, cho rằng mấy năm trước đây, phân khúc nhà ở cao cấp gặp khá nhiều khó khăn để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, thì qua hai quý đầu năm 2015, đã cho thấy thị trường bất động sản đang tạo cơ hội và chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ The Gold View, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …