Vì sao nên mua mua Ehome 4 của CĐT Nam Long

Qúy khách giao dịch căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể sử dụng những dịch vụ sống đẳng cấp của q khu đô thị. ( Click xem thêm: luxcity )

Hầu hết cư dân do dự khi đứng trước quyết định: nên mua chung cư hay đất xây nhà ở các khu vực liền kề TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của chính họ.

Hiểu được nguyện vọng của bạn, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) thực hiện cùng lúc 2 dòng sản phẩm: nhà phố vườn và chung cư tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố đi theo concept “3 thế hệ”, dành cho các gia đình có tích lũy khá thì dòng căn hộ lại là những biện pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho các gia đình mới cưới, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, nguồn vốn còn hạn chế.

Trong Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, Chủ tịch HĐQT công ty- ông Nguyễn Xuân Quang chia sẻ, nhu cầu nhà ở tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là những nhà phát triển có phát triển được căn hộ phù hợp, thiết kế thông minh và giải pháp tài chính có tốt hay không. Với căn hộ dự án E Home, Nam Long tập trung giải quyết các yếu tố cốt lõi này.

Đầu tiên, căn hộ được thiết kế với diện tích phù hợp, thoáng đãng và giá bán vừa phải, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm áp lực về tài chính, tập đoàn Nam Long đã kết hợp với nhiều ngân hàng thương mại, cung ứng các chương trình vay đặc biệt để khách mua dễ dàng có được nhà. Ví dụ như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của Vietcombank.

Ngoài ra, theo Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long – ông Lê Chiến Thắng , đến thời điểm hiện tại đã có 250 trường hợp đặt cọc chung cư EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với gói vay thương mại, chung cư EHome 4 giá 475 triệu đồng, người mua chỉ cần đóng trước 100 triệu đồng, tương đương 20% là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức chi trả này khá phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh bài toán vốn, chủ đầu tư EHome 4 cũng đã giải quyết thêm một vấn đề không kém phần quan trọng khác là chuyện tạo dựng những giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào an cư. Do nằm trong khuôn viên 12 héc ta của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên cư dân của nhà ở EHome 4 được hưởng thụ hệ thống các tiện ích nội khu hiện hữu như định cư trong một khu đô thị như: công viên, hồ bơi, sân thể thao, trường mầm non… dù số vốn mà bạn bỏ ra chỉ để mua một căn hộ.

Kết hợp với tiện ích nội khu, dự án EHome 4 Bắc Sài Gòn  nằm ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi trong tương lai sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, nhiều công trình trọng điểm về y tế, thương mại dần hình thành (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); điều này tạo thêm giá trị sống của cư dân cũng như tích lũy giá trị gia tăng của những sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn sắp tới đây.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …