VPBank hỗ trợ tài chính cho dự án The Gold View

Người dân chọn mua nhà ở The GoldView Bến Vân Đồn trong 12 tháng đầu tiên được vay với lãi suất ưu đãi 0%.

Ngày 12/12, tại nhà mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính cho người mua dự án.

Theo hợp đồng hợp tác,VPBank hỗ trợ cho người dân đăng kí mua căn hộ The GoldView Bến Vân Đồn vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên. Với thời gian vay tối đa 25 năm và gia hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, cư dân có thể tự cân đối nguồn tài chính và thời gian trả vốn 1 cách hợp lý và linh hoạt.VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị chung cư.

The GoldView quận 4 là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay ở trung tâm Tp.HCM, tiện ích đày đủ và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho hay, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho người vay mua căn hộ của dự án.

Tuy thế, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của dự án The GoldView  Bến Vân Đồn đã quyết định lựa chọn thêm một đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho người mua The GoldView quận 4.

VPBank với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển được coi là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm ở Việt nam. Thời gian qua, VPBank đã nhận được những giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Chẳng hạn như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho cư dân vay vốn mua căn hộ ở nhiều dự án BĐS đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, từ ngày 12/12, Người tiêu dùng đặt mua chung cư The GoldView quận 4 sẽ có thêm chọn hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng VPBank bên cạnh ngân hàng Maritime Bank.

Người mua chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng gói ưu đãi với lựa chọn 2 chính sách vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị căn hộvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Phương thức giải ngân sẽ tùy thuộc vào tiến độ hoặc theo hình thức trả tiền mà quý khách chọn.

Không những thế, cư dân sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của ngân hàng Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Nằm tại mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, dự án The GoldView không chỉ có vị trí ”vàng” mà còn thừa hưởng các tiện ích nội khu đa dạng nổi bật là trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Dự án có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên ở TP HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 bể bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của The GoldView và đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền- TNR Holdings Việt Nam cam kết sẽ mang đến các lợi ích thiết thực cho bạn để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu nhà ở sang trọng tại trung tâm.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …